Xem Tuổi Nhân Duyên Và Đối Tác Làm Ăn Có Hợp Tuổi Không

Phong tục tập quán của người Việt Nam rất coi trọng việc Xem Cung Tuổi Vợ Chồng chính vì vậy trước khi cưới họ thường tìm tới các thầy phong thủy để xem tuổi vợ chồng lấy nhau có hợp hay không. Thực tế đã chứng minh điều này hoàn toàn có cơ sở, nếu hai người không hợp tuổi nhau, nhẹ thì cãi vã, khắc khẩu. Lớn thì lục đục, làm ăn lụi bại, thậm chí có thể chia lìa nhau. Tuy nhiên, chúng ta sẽ chẳng phải cần tới bất cứ ông thầy nào để xem tuổi vợ chồng nếu chúng ta biết đến Bảng Tra Cung Mệnh Vợ Chồng và bài hướng dẫn xem cung mệnh hợp nhau trong bài viết này.

1. Tra Thập Can: Tân, Nhâm, Quý, Giáp, Ất, Bính, Đinh,Mậu, Kỷ, Canh.

2. Tra Thập Nhị Chi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất Hợi.

3. Tra Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ.

4. Tra Cung Bát San: Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn.

5. Tra Chánh Xung Và Bàng Xung ( tính theo thập nhị chi ): Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất Hợi.

6. Tra Tứ Tuyệt ( theo thập nhị chi - nếu vợ trồng phạm tứ tuyệt sẽ hiếm muộn con cái, làm ăn lận đận, hay đau ốm  ): Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất Hợi.

7. Tra lục Hại ( theo thập nhị chi - nếu vợ chồng phamk lục hại hay ốm đau...): Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất Hợi.

Các bạn bấm vào chữ bên dưới đây " bảng tra tự động tuổi vợ chồng - nhân duyên" và làm theo hướng dẫn để tra tự động ( nếu tra điện thoại các bạn tải app google bảng tính để tra ạ).

BẢNG TRA TỰ ĐỘNG TUỔI VỢ CHỒNG - NHÂN DUYÊN

 

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
0898709226
Chat Zalo