Nghi thức dâng hương là một tập quán thiêng liêng đã có từ rất lâu đời của người Việt Nam nói riêng và các dân tộc Á Đông nói chung. Chúng ta đều tin rằng khi đốt lên, nén hương như một nhịp cầu vô hình nối kết hai thế giới hữu hình và vô hình với nhau.

Mùng một, ngày rằm, đặc biệt là ngày tết nguyên đán,không ai không mua vài nén hương về thắp cho Ông Bà, tổ tiên mình. Lúc này, hương không còn là thứ hàng bình thường, mà nó đã trở thành một sản phẩm tinh thần thiêng liêng, không thể thiếu của mỗi người dân Việt. Cùng với những phong tục truyền thống khác, nén hương đã góp phần tạo nên giá trị đặc sắc trong văn hóa dân tộc.

Với mong muốn tạo ra sản phẩm chứa đựng tinh túy phong tục của người Việt, chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm Hương Minh Tâm – sản phẩm 100% nguyên liệu sạch từ thiên nhiên. Lấy ý tưởngNgũ phần pháp thân hương (tức là năm sự thơm lành hợp lại thành pháp thân) trong nhà Phật, chúng tôi tạo ra 5 loại hương với các cung bậc cảm xúc khác nhau:

       – Tuệ hương: Mùi thơm sâu lắng từ trám rừng Tây bắc, nhẹ nhàng.

       – Định Hương: Mùi thơm đặc trưng của rễ bài, thơm dịu ngọt.

      – Tuyết hương: Mùi thơm đặc trưng của tuyết tùng được mệnh danh là trầm đỏ, mùi thơm nhẹ nhàng quý phái.

      – Giới hương: Mùi thơm đậm, nồng ấm của hơn 30 vị thuốc bắc.

     Minh Tâm thực hiện tiêu chí “Thanh tịnh từ tâm”, cam kết vì sức khỏe cộng đồng bằng cách thực hiện 5 không trong sản xuất:

      1. Không nhập nguyên – phụ liệu không rõ nguồn gốc.

      2. Không nhập nguyên – phụ liệu không đạt chỉ tiêu của Minh Tâm.

      3. Không dùng hóa chất tạo mùi, tạo màu.

      4. Không dùng hóa chất hãm thời gian.

      5. Không dùng hóa chất dẫn cháy.

Minh Tâm hân hạnh cùng quý khách dâng lên lên Tổ tiên, chư Thần,chư Phật…tấm lòng thành kính, đem đến không gian nhà bạn mùi hương thanh tịnh, đầm ấm. Chúng tôi cam kết đem đến sản phẩm bảo vệ sức khỏe của bạn từ tâm của mình.

Giao hàng tận nơi
0898709226
Chat Zalo